7
product-template-default,single,single-product,postid-22394,theme-stockholm,qode-social-login-1.1.3,qode-restaurant-1.1.1,stockholm-core-1.2.1,woocommerce,woocommerce-page,woocommerce-no-js,select-child-theme-ver-1.1,select-theme-ver-5.2.1,ajax_fade,page_not_loaded,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,menu-animation-underline,wpb-js-composer js-comp-ver-6.1,vc_responsive

Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF Ampoule nguyên hộp 10 chai

Gọi 0939551505 hoặc chat LONA để được tư vấn về sp này.

SKU: 9513 Category:

Hộp 10 lọ Tế bào gốc 4GF Ampoule Dr PlusCell nguyên bộ

tế bào gốc 4gf ampoule
Tế bào gốc 4GF Ampoule Dr PlusCell nguyên hộp 10 chai với giá ưu đãi tại Drpluscell.shop

  • Với nhu cầu sử dụng định kỳ hàng ngày qua nhiều tháng của những chị em sau khi sử dụng các liệu trình chăm sóc tại các spa và thẩm mỹ viện.
  • Thời gian gần đây, các chị em đang có nhu cầu sử dụng ngày càng thường xuyên hơn, nhiều hơn và quan trọng hơn là cần được tiết kiệm hơn khi đưa ra quyết định chăm sóc có thời hạn lâu dài bằng sản phẩm tế bào gốc Dr PlusCell 4GF Ampoule.
  • Với mong muốn đáp đáp ứng nhu cầu trên, Dr Plus Cell giới thiệu đến bạn Tế bào gốc 4GF Ampoule Dr PlusCell nguyên hộp 10 chai chính hãng này để giúp bạn có thể chăm sóc cho làn da mình một cách lâu dài và tiết kiệm hơn từ Tế bào gốc 4GF Ampoule Dr PlusCell chính hãng.

Tất nhiên, bên cạnh Bộ nguyên hộp 10 Tế bào gốc 4GF Ampoule Dr PlusCell này bạn hoàn toàn có thể:

  • Với việc mua Bộ nguyên hộp 10 tế bào gốc Dr PlusCell 4GF Ampoule theo mức giá ưu đãi này thì bạn đã có thể tiết kiệm cho mình so với việc mua lẻ 10 sản phẩm Tế bào gốc Dr PlusCell riêng lẻ gom lại trong một đơn hàng.
  • Ngòai ra, với các khuyến mãi Dr Plus Cell theo các sự kiện đặc biệt của tháng thì ưu đãi càng nhiều hơn.
  • Bên cạnh mức giá ưu đãi thì các chị còn có thể nhận được những cơ hội khuyến mãi cho Bộ nguyên hộp 10 tế bào gốc Dr PlusCell 4GF Ampoule trong một số chương trình đặc biệt của Drpluscell.shop.

Chúng tôi cũng khuyến cáo để bạn đặc biệt lưu ý: “Với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không được Bộ Y Tế cấp phép về chất lượng an toàn. Hay không có quy trình bảo quản, lưu kho, vận chuyển phù hợp làm sản phẩm bị thay đổi phẩm chất và giảm chất lượng thì hoàn toàn không nên sử dụng trên da mặt. Đặc biệt trong trường hợp da sau điều trị: lăn kim, vi tảo, laser còn những tổn thương trên bề mặt da.”

Giá theo SL

1 lọ, 10 lọ, 2 lọ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF Ampoule nguyên hộp 10 chai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *